NGÀY HỘI GIAO LƯU NGÔN NGỮ LẦN THỨ NHẤT

Chào mừng tuần lễ cấp cao APEC 2017. Sáng 21-1, Sở GD-ĐT Đà Nẵng tổ chức Ngày hội giao lưu ngôn ngữ lần thứ nhất với sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Liên bang Nga, Lãnh sự quán Lào và hơn 1.000 học sinh các trường thuộc Sở.

Ngày hội giao lưu ngôn ngữ kéo dài đến hết ngày 22-1 với nhiều hoạt động phong phú như: tham quan các gian hàng; tổ chức giới thiệu các chương trình học ngoại ngữ bổ ích; thi thuyết trình về các quốc gia APEC bằng tiếng Anh, Pháp, Nga; thi tìm kiếm tài năng ngoại ngữ; thi trưng bày các gian hàng của các trung tâm ngoại ngữ và dân vũ.

Đại diện cho Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu, trường THCS Nguyễn Lương Bằng tham gia nội dung dân vũ với 03 bài: Té nước, Raya sayang và Việt Nam ơi với 21 em học sinh. Và kết quả đạt giải nhất.

Hình ảnh tiêu biểu trong ngày hội:

21-1-lan-dau-tien-to-chuc-ngay-hoi-giao-luu-ngon-ngu-1-1484988574

Ngày hội giao lưu ngôn ngữ

Dân vũ

Hình ảnh thi dân vũ

Học sinh nhận giải nhất Dân vũ

Đại diện học sinh lên nhận giải nhất phần thi dân vũ
Học sinh tham gia ngày hội