HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP VÀ NGÀY HỘI “ÂM VANG THÁNG BA”.

Sáng nay, ngày 30 tháng 3 năm 2024, trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức đưa học sinh khối lớp 7 và lớp 9 đi tham quan, trải nghiệm, hướng nghiệp kết hợp cùng sinh hoạt ngày hội “Âm vang tháng ba”.
Theo đó, các em được đến điểm văn hóa làng nghề truyền thống “Làng gốm Thanh Hà” – Hội An, được tìm hiểu lịch sử hình thành làng, nghề gốm và được giao lưu với các nghệ nhân.
Chuyến đi còn đưa các em đến danh thắng Ngũ Hành Sơn với phong cảnh đẹp cùng nhiều hang động huyền bí. Đây cũng là nơi mang đậm nét tâm linh, văn hóa, lịch sử và cũng là tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất Đà Nẵng.
Tìm về kí ức với “Âm vang tháng ba”, các em đến với Bảo tàng Quân khu V – nơi lưu giữ những hiện vật và làm sống dậy những kí ức về một thời oanh liệt, hào hùng trong lịch sử giành độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam.
Cuối cùng các em được kết nối, hòa cùng nhau trong sân chơi tập thể Team Building với những trò chơi thú vị, hữu ích.
9 11 22 33 44 55 66 77 88