VUI TẾT TRUNG THU

Nhằm tổ chức các hoạt động vui Tết trung để thu tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh. Ngày 29 tháng 9 năm 2023, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức cho toàn thể học sinh vui Hội trăng rằm. Ngày hội trăng rằm diễn ra trong không khí sôi động và vui tươi, các em được thưởng thức màn múa lân đẹp mắt và cùng nhau tham gia cuộc thi làm đèn lồng dành cho khối 6, khối 7; làm mâm quả dành cho khối 8 và khối 9. Những chiếc đèn lồng và mỗi mâm cỗ với các chủ đề, màu sắc khác nhau tạo nên không khí đa sắc màu rất vui mắt. Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ em đồng thời cũng đã tạo được sân chơi vô cùng bổ ích, lành mạnh, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Chúc các em có một tuổi thơ đầy niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của hoạt động Tết trung thu: