UBND THÀNH PHỐ BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ XÂY MỚI KHỐI PHÒNG HỌC CHO TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Ngày 30/9/2024, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 2089/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây mới khối lớp học Trường Trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng.
Đây là Dự án nhằm nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn và cải thiện môi trường học tập, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh khu vực. Quy mô dự án bao gồm xây dựng mới và cải tạo khối lớp học, các phòng học bộ môn, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước và trang bị các thiết bị dạy học. Tổng mức đầu tư dự kiến là 22,198 tỷ đồng, với nguồn vốn từ ngân sách thành phố. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2024 đến 2027, chia thành hai giai đoạn: chuẩn bị trong năm 2024-2025 và triển khai thi công từ 2025-2027.
a b e f