TUYÊN DƯƠNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA HAI HỌC SINH LÊ HOÀNG TIN VÀ NGUYỄN DUY PHƯỚC

Ngày 02 tháng 10 năm 2024, hai em học sinh Lê Hoàng Tin và Nguyễn Duy Phước thuộc lớp 7/6, trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã có hành động đáng khen ngợi khi nhặt được một chiếc ví và ngay lập tức báo cáo cho nhà trường để trả lại cho người mất.
Chiếc ví chứa một số tiền lớn (600.000 đồng). Hai em không do dự mà đã nhanh chóng mang đến phòng TPT Đội báo cáo sự việc và nhờ trả lại cho người mất, thể hiện tinh thần trách nhiệm, trung thực và ý thức cao trong việc bảo vệ tài sản của người khác.
Nhà trường xin biểu dương và tuyên dương tinh thần chính trực, trung thực của hai em. Đây là một tấm gương sáng về đạo đức mà tất cả học sinh nên noi theo. Hành động của Lê Hoàng Tin và Nguyễn Duy Phước không chỉ thể hiện lòng tốt mà còn góp phần xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, đoàn kết và giàu lòng nhân ái.
Xin cảm ơn hai em vì hành động đẹp này và chúc các em luôn đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đạo đức!
z