TƯ VẤN CỘNG ĐỒNG VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN VÀ PHÒNG NGỪA RỐI NHIỄU TÂM TRÍ CHO HỌC SINH

Ngày 07 tháng 10 năm 2024, tại trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã diễn ra buổi tư vấn cộng đồng về chăm sóc sức khỏe tâm thần và phòng ngừa rối nhiễu tâm trí cho học sinh. Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Công tác Xã hội thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Đà Nẵng.
Buổi tư vấn nhằm nâng cao nhận thức cho các học sinh về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, giúp các em nhận diện và đối phó với những dấu hiệu của rối nhiễu tâm trí trong quá trình học tập và sinh hoạt. Chuyên gia tư vấn đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về cách chăm sóc tâm lý, giữ tinh thần lành mạnh, và khuyến khích học sinh mở lòng chia sẻ các vấn đề cá nhân với gia đình và thầy cô.
Buổi tư vấn đã thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và giáo viên. Qua đó, chương trình không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về vấn đề sức khỏe tâm thần mà còn góp phần xây dựng một môi trường học đường thân thiện, an toàn về mặt tinh thần, giúp học sinh phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.
Một số hình ảnh của buổi tư vấn: