TRUNG THU 2024 – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, sáng nay, thầy và trò trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã có chuyến thăm và giao lưu với các em bệnh nhi tại Bệnh viện tâm thần Đà Nẵng.
Với sự chung tay từ thầy cô giáo và một số vị phụ huynh, những món quà ý nghĩa, ấm áp trong Ngày hội thiếu nhi “Vui trung thu” đã được lan tỏa.
Trước đó, các em học sinh với tấm lòng yêu thương chia sẻ đã dành ra một ngày để làm những chiếc lồng đèn với đa dạng xin xắn, sắc màu làm quà tặng đến với các em.
Bằng những cách khác nhau, thiện nguyện là hoạt động mỗi năm của thầy và trò trường THCS Nguyễn Lương Bằng. Trong môi trường giáo dục học đường, hoạt động này có ý nghĩa thiết thực khi giáo dục lòng nhân ái, khơi lên trong tâm hồn các em tính thiện lành.
Đưa các em học sinh tham gia hoạt động thiện nguyện không chỉ giúp các em có bài học về lòng tương thân tương ái mà còn giúp các em có ý thức hơn về trách nhiệm với cộng đồng. Từ đó nuôi dưỡng trong các em tấm lòng biết sống cho đi, vì người khác.