THÔNG BÁO KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Tên công trình: Sửa chữa và khắc phục điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông tại các nút giao Nguyễn Lương Bằng – Ngô Sỹ Liên và Nguyễn Lương Bằng – Trường Đại học Bách Khoa.
Chủ đầu tư và đơn vị giám sát thi công: Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông Đà Nẵng, thuộc Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng.
Quy mô công trình: Cải tạo hệ thống đèn tín hiệu điều khiển giao thông, sửa chữa hạ tầng đảm bảo an toàn giao thông tại các nút giao trên.
Các cơ quan phối hợp: Đề nghị sự phối hợp của các cơ quan có liên quan để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công công trình và hoàn thành đúng thời gian quy định.
Thời gian khởi công: 30/09/2024.
Thời gian hoàn thành dự kiến: 30/12/2024.
c d
P/s: Trong thời gian thi công, kính mong quý phụ huynh và các em học sinh cần chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông trên tuyến đường này, chấp hành tốt Luật an toàn giao thông đường bộ để đảm bảo giao thông thông suốt và tránh được rủi ro tai nạn.