RA MẮT ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VÀ BUỔI TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM

Chiều nay, Liên đội THCS Nguyễn Lương Bằng đã chính thức ra mắt Đội tuyên truyền măng non – nhóm học sinh tiêu biểu, năng động và nhiệt huyết. Đội tuyên truyền sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của các bạn học sinh về các vấn đề xã hội, đạo đức, cũng như giáo dục pháp luật dành cho trẻ em.
Cũng trong buổi lễ, Liên đội đã tổ chức chương trình tuyên truyền về Luật Trẻ em và quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề liên quan đến trẻ em. Chương trình nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình, từ đó biết cách tự bảo vệ bản thân và lên tiếng vì quyền lợi chính đáng của trẻ em.
Qua sự kiện này, Liên đội mong muốn tất cả các em học sinh sẽ không chỉ nắm rõ kiến thức pháp luật, mà còn ý thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của mình trong cộng đồng.
Hãy cùng chào đón và ủng hộ Đội tuyên truyền măng non trong những hoạt động sắp tới!
a b c