LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HỌC SINH VỚI CHỦ ĐỀ “BÁC HỒ VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; Chào mừng 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2015), 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015). Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, ngày 23/4/2015 Liên đội THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức Ngày hội học sinh với chủ đề “Bác Hồ với Biển đảo quê hương”.

Ngày hội là dịp để các em học sinh giao lưu thể hiện kỹ năng sinh hoạt tập thể. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục đến các em học sinh về chủ quyền Biển đảo quê hương, bảo vệ môi trường Biển; đặc biệt là những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sổi nổi như: Chung kết “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”; thiết kế bảo vệ môi trường “Thời trang Biển”; hoạt động thi Múa hát tập thể, Dân vũ, Nghi thức Đội và trò chơi nhỏ.

Qua một ngày tham gia nhiệt tình thể hiện sự đoàn kết, Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia Ngày hội:

Thầy và trò trường THCS Nguyễn Lương Bằng
chụp hình lưu niệm cùng Thầy giáo Mai Xuân Mùi – Phó chủ tịch HDD thành phố

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

Phần thi Múa hát tập thể và Dân vũ của học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng

Phần thi thời trang biển của học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng