HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Ngày 6 tháng 10 năm 2024, tại trường THCS Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2024-2025. Hội nghị nhằm tổng kết công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong năm học vừa qua, đồng thời định hướng các kế hoạch phối hợp giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhằm hỗ trợ giáo dục học sinh trong năm học mới.
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu chọn 27 thành viên cho Ban đại diện cha mẹ học sinh, đồng thời đề ra các mục tiêu và chương trình hoạt động trong năm học mới, hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2024-2025.
Buổi hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi và đoàn kết, thể hiện sự cam kết của tất cả các bên liên quan trong việc đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục của trường THCS Nguyễn Lương Bằng.
Một số hình ảnh của buổi Hội nghị