HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Ngày 14 tháng 10 năm 2024, tại Trường THCS Nguyễn Lương Bằng, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “My School”. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công dưới sự hướng dẫn của các giáo viên tổ Tiếng Anh và sự tham gia nhiệt tình của học sinh các khối lớp 9 và 7.
Buổi sinh hoạt đã có sự tham dự của các giáo viên tổ Tiếng Anh cùng các khách mời đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympic. Đặc biệt, thầy giáo từ Trung tâm đã có màn giao lưu thú vị với các em học sinh, đặt câu hỏi và trao quà tặng cho những học sinh có câu trả lời xuất sắc.
Phần thi “Rung chuông vàng” cũng là một điểm nhấn quan trọng của chương trình. Các em học sinh được thử sức với các câu hỏi về trường học, mối quan hệ với thầy cô và bạn bè, cùng những kiến thức cơ bản trong chương trình học. Qua đó, các em không chỉ ôn lại kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng trả lời nhanh và chính xác.
Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công, tạo nên không khí vui tươi, năng động, giúp các em học sinh có thêm động lực học tập và yêu thích môn Tiếng Anh. Đây là cơ hội quý báu để các em thể hiện khả năng ngôn ngữ và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích.
Một số hình ảnh của CLB: