CUỘC THI TÌM HIỂU “EM YÊU BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

CUỘC THI TÌM HIỂU “EM YÊU BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG”
BẬC THCS NĂM HỌC 2022 – 2023
Thực hiện Kế hoạch giữa Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng về phối hợp thực hiện Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2022. Ngày 16 tháng 10 năm 2022, Phòng GDĐT quận Liên Chiểu phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát biển 2 tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2022 – 2023 với các nội dung như Rung chuông vàng, vẽ tranh nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao hiểu biết về biển, đảo, các quy định của pháp luật liên quan đến biển, đảo cho các thầy cô giáo, học sinh và người dân địa phương.
Tham gia Cuộc thi, các em học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã vinh dự đạt được 01 giải Nhì (Mai Hạnh Nguyên lớp 7/9), 01 giải Ba (Phạm Bảo Châu lớp 8/12) và 03 giải Khuyến khích (Trịnh Minh Anh lớp 8/12, Nguyễn Trần Nhật Minh lớp 8/5, Phạm Thảo Uyên lớp 7/5) nội dung vẽ tranh.
Thông qua cuộc thi đã giúp cho các em học sinh, thầy cô giáo và nhân dân địa phương nâng cao hiểu biết về tình hình biển, đảo Việt Nam; về quy định của pháp luật liên quan đến biển, đảo cũng như thể hiện được cảm xúc, tình yêu, lòng tự hào, niềm tin về biển, đảo Tổ quốc và hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát biển. Từ đó nâng cao nhận thức, phát huy trách nhiệm của công dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc./.
Một số hình ảnh của cuộc thi:
Người viết tin: HỒ THỊ KIM LIÊN