Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng 2024

Học sinh Hồ Phan Cẩm Bình – Niềm tự hào của trường THCS Nguyễn Lương Bằng tại Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng 2024
Ngày 04 tháng 10 năm 2024, tại buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng năm 2024” do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, em Hồ Phan Cẩm Bình, học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, đã xuất sắc được chọn vào vòng phỏng vấn cuối cùng của cuộc thi. Đây là một thành tích đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực và niềm đam mê của em trong việc lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng.
Cuộc thi năm nay thu hút nhiều học sinh tài năng đến từ khắp các trường trên địa bàn Đà Nẵng, trong đó, em Cẩm Bình đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi sự hiểu biết sâu rộng và tình yêu đối với sách. Thành công này không chỉ là niềm vui riêng của em mà còn là niềm tự hào lớn cho toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng.
Chúc mừng em Hồ Phan Cẩm Bình và hy vọng em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập, trở thành một tấm gương sáng trong phong trào đọc sách và góp phần lan tỏa tình yêu sách trong cộng đồng.
Chúc mừng em với thành tích đáng tự hào này!
m n v