Cuộc thi CLB Toán- Văn tuổi thơ quốc gia năm 2024

3 HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG ĐẠT GIẢI CAO TẠI CUỘC THI CLB VĂN -TOÁN TUỔI THƠ TOÀN QUỐC 2024
Từ ngày 08 đến 10/6/2024, tại thành phố Huế diễn ra Cuộc thi CLB Toán- Văn tuổi thơ quốc gia năm 2024 , Đoàn học sinh quận Liên Chiểu đại diện cho TP Đà Nẵng tham gia và đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 6 huy chương đồng, 7 giải triển vọng. Chung cuộc đạt Cúp Bạc đồng đội.
Trường THCS Nguyễn Lương Bằng vinh dự có 03 HS tham gia, trong đó em Lương Thị Ngọc Điệp đạt Huy chương Vàng môn Văn, em Nguyễn Phước Nhật Minh đạt Huy chương Đồng môn Toán, em Nguyễn Hoàng Thiên Long đạt giải Triển vọng môn Toán.
Chúc mừng thành tích của đoàn Đà Nẵng nói chung và 3 em học sinh của nhà trường nói riêng.
a b c d e