Có thể bạn chưa biết những điều này về tô giấy đựng thức ăn

Xu hướng sử dụng bao bì xanh ngày càng được mọi người hưởng ứng và quan tâm hơn rất nhiều. Những mẫu tô giấy đựng thức ăn cũng được cho ra đời và được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu điểm tuyệt vời của tô giấy đựng thức ăn.

1. An toàn vệ sinh thực phẩm

Tô giấy được sản xuất từ chất liệu thiên nhiên, 100% bột giấy tinh khiết, không chứa các chất độc hại như các mẫu hộp xốp, hộp nhựa. Vì vậy có thể đảm bảo chất lượng thức ăn đựng bên trong. Mặt trong của tô được phủ lớp màng PE chống thấm tuyệt đối, công nghệ ép màng khép kín trong quy trình sản xuất. Mặt ngoài của tô được làm từ giấy kraft tự nhiên, miệng cuốn gò chắc chắn, đảm bảo không bị móp méo khi đựng thức ăn. Việc sử dụng tô giấy đựng thức ăn chính là giải pháp tối ưu cho việc an toàn vệ sinh thực phẩm thay vì sử dụng những loại tô nhựa.

Tô giấy đựng thức ăn có độ an toàn cao, là sản phẩm dùng một lần tiện lợi nhất, đặc biệt là cho trẻ em.

2. Dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên

Sản phẩm được làm từ bột giấy hoàn toàn tự nhiên rất thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy trong thời gian ngắn mà không gây ảnh hưởng đến môi trường đất và nước.  Việc sử dụng tô giấy sẽ giúp hạn chế được một lượng lớn rác thải nhựa khó phân hủy ra ngoài môi trường sống, góp phần bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn đến nhà kinh doanh nhỏ lẻ đều cố gắng tìm ra giải pháp bao bì xanh thay thế những chất liệu độc hại để hạn chế tình trạng rác thải khó phân hủy. Vậy nên tô giấy mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng, góp phần trong việc bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.

3. Đựng được đa dạng món ăn

Đặc trưng của dòng tô giấy đựng thức ăn này là khả năng chịu nhiệt cao, giúp thức ăn luôn giữ được độ nóng sốt và hương vị khi đến tay thực khách, dù đã mất một khoảng thời gian di chuyển. Mặc khác, tô giấy có thể sử dụng để hâm đồ ăn trong lò vi sóng, hoặc nướng bánh trực tiếp trong lò. Vì có sự kết hợp của giấy nên tô có độ dai và bền hơn, có thể chịu đựng được cả những món ăn lạnh rất tiện lợi.

4. Đa dạng mẫu mã và kích cỡ

Tô giấy đựng thức ăn RVC có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, vừa tầm tay giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng. Các mẫu tô được thiết kế đa dạng thích hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau như: tô giấy đựng bún phở, tô đựng bánh bông lan, tô đựng salad, cơm trộn,…Mẫu mã có thể thiết kế theo yêu cầu in ấn riêng của khách hàng.

5. Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Hiệu ứng sử dụng tô giấy đựng thức ăn mang lại nhiều hiệu quả. Những thông tin được in trên bề mặt tô thể hiện một cách rõ ràng sẽ thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thông qua việc quảng bá thương hiệu bằng bao bì đựng thức ăn, bạn có thể mở rộng và dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Cầm trên tay một chiếc tô giấy chắc chắn, tinh xảo, khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc về thương hiệu của bạn ngay.

Với 5 ưu điểm trên, tô giấy đựng thức ăn là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho các loại bao bì nhựa dùng một lần. Tại RVC có nhiều mẫu tô giấy đa dạng mẫu mã và kích thước để cho bạn tha hồ lựa chọn thỏa thích. Các sản phẩm được sản xuất rất chất lượng trong quy trình khép  kín phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, tô giấy RVC có độ bền cao và có khả năng thích nghi tốt ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Do đó, sử dụng tô giấy đựng thức ăn chính là các để các doanh nghiệp cắt giảm rác thải nhựa và chung tay bảo vệ trái đất.