CLB SẮC MÀU TOÁN HỌC

Trường THCS Nguyễn Lương Bằng thành lập và tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Sắc màu Toán học” năm học 2023-2024 vào sáng ngày 09 tháng 12 năm 2023.
Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra với sự hào hứng, thích thú của 04 đội chơi mang tên các nhà Toán học nổi tiếng: Đội Pythagore, Đội Thales, Đội Eculid, Đội Gauss. Các đội trải qua 04 phần thi: Khởi động, Ô cửa bí mật, Ai nhanh hơn và Về đích. Các đội thể hiện rất xuất sắc phần khởi động là giới thiệu về các nhà Toán học mà đội mình mang tên qua các bài vè, bài hát và diễn kịch rất vui nhộn. Các đội tham gia các phần thi rất sôi nổi, hào hứng và kịch tính. Hấp dẫn không kém là các em học sinh đã cổ vũ cho các đội chơi và trả lời câu hỏi để được nhận quà từ ban tổ chức.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ “Sắc màu Toán học”.
5 6 7 8 9 11 f5b1700936929fccc683