Trường THCS Nguyễn Lương Bằng: Gặp mặt kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 17/11, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng Gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
????????????????????????????????????

Tại buổi lễ, thầy và trò cùng nhau ôn lại truyền thống của Nhà trường và nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018. Năm học này, nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành phát động, chất lượng giáo dục học sinh có nhiều chuyển biến tích cực. Toàn trường có 37 em đạt giải cấp thành phố, trong đó 2 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba và 14 giải khuyến khích, tăng 4 giải so với năm học trước. Ở cấp quận, có 64 em đạt giải, trong đó, có 12 giải nhất, 15 giải nhì, 18 giải ba, 19 giải khuyến khích. Với những thành tích đạt được, năm học 2017 – 2018, trường THCS Nguyễn Lương Bằng được UBND quận Liên Chiểu công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Dịp này, trên 90 thầy, cô giáo điển hình trong phong trào thi đua của trường được các cấp khen thưởng.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Gặp mặt

???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????? ???????????????????????????????????? ????????????????????????????????????Theo trang thông tin giáo dục Quận Liên Chiểu.