TIẾP ĐÓN ĐOÀN BÁC SĨ BỆNH VIỆN NGOẠI THẦN KINH ARAKI (HIROSHIMA, NHẬT BẢN) ĐẾN THĂM

Sáng nay, đoàn Bác sỹ Bệnh viện Ngoại Thần kinh ARAKI (Hiroshima, Nhật Bản) do Bác sỹ Araki Osamu, Chủ tịch Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu với cán bộ, giáo viên và học sinh các lớp tiếng Nhật của trường THCS Nguyễn Lương Bằng.
Buổi giao lưu là cơ hội tốt để CB, GV và HS nhà trường phát huy tinh thần hữu nghị Việt – Nhật, tìm hiểu thêm những nét văn hóa của đất nước Nhật Bản, thúc đẩy phong trào dạy và học tiếng Nhật của nhà trường.
Trong không khí hào hứng, phấn khởi, nhiều học sinh đã tranh thủ cơ hội để chia sẻ, đặt câu hỏi giao lưu với các bác sỹ, thể hiện ước mơ được có cơ hội du học ngành y tại đất nước Nhật Bản, được các bác sỹ đánh giá cao khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật cũng như những ước mơ hoài bão của các em học sinh. Các bác sỹ chúc các em cố gắng học tốt, hy vọng sẽ có dịp gặp lại các em ở đất nước Nhật Bản.
a b c d e g