Gặp mặt cha mẹ học sinh, giáo viên bồi dưỡng và học sinh các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 dự thi thành phố năm học 2021-2022

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2021- 2022. Chiều ngày 21/02/2022, Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Lương Bằng phối hợp với Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức gặp mặt học sinh các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 dự thi thành phố và giáo viên bồi dưỡng các đội tuyển.
Đến dự buổi gặp mặt có Thầy giáo Phan Hồ Hạnh – Tổ trưởng tổ THCS, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, TTCM, các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng các đội tuyển, chú Lê Văn Trung – Trưởng ban đại diện CMHS, các em học sinh trong đội tuyển.
Năm học 2021-2022, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng có 63 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 481 em học sinh khối lớp 9 tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố được tổ chức vào ngày 24/02/2022 với đầy đủ 10 môn thi do Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Nhật và Tin học.
Tại buổi gặp mặt Thầy giáo Phạm Thanh Bửu – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Phan Hồ Hạnh – Tổ trưởng tổ THCS, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu và chú Lê Văn Trung – Trưởng ban đại diện CMHS đã phát biểu động viên tất cả các em hãy bình tĩnh, tự tin, tập trung trí tuệ và nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất, đem vinh dự về cho bản thân, gia đình, nhà trường và căn dặn các em học sinh, các thầy cô thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19 trong suốt quá trình tham gia kì thi.
Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà , Ban đại diện CMHS đã trao tặng cho các em học sinh, các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em và các thầy cô giáo, cá nhân Thầy giáo Phan Hồ Hạnh cũng đã tặng quà, chúc mừng các em học sinh và nhà trường./.

Người viết tin: Ban biên tập
1-IMG_3898
2-IMG_3933