CÂU LẠC BỘ STEM

Sáng ngày 21/11, tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức lễ ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ “STEM”.
Khi học STEM và tham gia các câu lạc bộ STEM, các em sẽ được tiếp xúc với kiến thức của các bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học, được thực hành với những chủ đề liên quan mật thiết đến thực tế đời sống. Đặc biệt hơn, có đồng đội cùng thảo luận để đi tìm giải pháp cho những vấn đề được đưa ra. Từ đó, rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng cực kỳ cần thiết như: thảo luận nhóm, làm việc nhóm, thuyết trình, biện luận, phản biện….là những kỹ năng cực kỳ cần thiết cho tương lai trong thời đại công nghệ hóa hiện nay.
Đây là một hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của các em học sinh yêu thích khoa học, tìm tòi, khám phá về khoa học và góp phần đổi mới, tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh cho học sinh được thỏa sức đam mê, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập.
Một số hình ảnh của buổi ra mắt câu lạc bộ: