CÂU LẠC BỘ “SẮC MÀU TOÁN HỌC”.

Sáng ngày 03/12/2022, Tổ Toán – Tin Trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức ra mắt và sinh hoạt CLB ”SẮC MÀU TOÁN HỌC”. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh có đam mê yêu thích môn Toán học, tạo hứng thú khi học môn Toán, kích thích sự khám phá khoa học, giúp các em có khả năng tư duy nhạy bén, liên tưởng cao trong việc tìm tòi các kiến thức mới trong đời sống thực tế để tìm ra những điều mới và hạn chế việc các em đắm chìm trong mạng xã hội thông qua các trò chơi, trả lời câu hỏi, thiết kế sản phẩm và hoàn thành sản phẩm dựa vào kiến thức Toán học. Từ đó, các em có thể cảm nhận rằng Toán học không khô khan, nó cũng có những sắc màu riêng của nó. Thông qua các hoạt động trên, các em nhận ra giá trị đoàn kết thông qua việc sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nhóm, qua đó học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình làm việc và học tập.

RN

RE

Thầy Nguyễn Hồng Hiển PHT trao quyết định thành lập CLB cho cô Hoàng Thị Hằng TTCM Toán -Tin

RX