TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thư XI và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về giáo dục và đào tạo; thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”giai đoạn 2011- 2015; thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành là“Đổi mới phương pháp dạy học và cảnh quan sư phạm nhà trường”. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Liên Chiểu, chiều ngày 30 tháng 01 năm 2016 Trường THCS Nguyễn Lương Bằng long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2015 – 2016.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT
CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ
NĂM HỌC 2015 – 2016

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thư XI và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về giáo dục và đào tạo; thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” giai đoạn 2011- 2015; thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành là “Đổi mới phương pháp dạy học và cảnh quan sư phạm nhà trường”.
Về dự với buổi sơ kết có: Thầy giáo Nguyễn Đình Hoa – Chủ tịch Công đoàn Ngành; Thầy giáo Đinh Kế – Phó trưởng phòng GD&ĐT Liên Chiểu; Anh Hồ Anh Tuấn – đại diện cho hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các CC-VC, nhân viên nhà trường tham dự.
Hội nghị được nghe báo cáo của hai đồng chí Phó Hiệu trưởng thầy giáo Dương Phượng Cầu, Cô giáo Bùi Thị Minh Duệ về kết quả của thầy và trò trong học kì qua. Trong bản báo cáo đồng chí đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn cùng những ưu điểm, hạn chế trong công tác dạy và học của nhà trường. Hội nghị tiếp tục được nghe Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn trường thông qua bản báo cáo và phương hướng hoạt động của Công đoàn.
Sau khi được nghe các bản báo báo và phương hướng của nhà trường và Công Đoàn, hội nghị thảo luận sôi nổi. Trong các bài phát biểu của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nhất trí cao với các bản báo cáo và phương hướng, đồng thời tập chung phân tích sâu sắc những nguyên nhân và hướng khắc phục trong học kì II để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho nhà trường.
Về dự với buổi sơ kết, thay mặt cho các bậc phụ huynh của nhà trường, Anh Hồ Anh Tuấn đã phát biểu, ghi nhận những thành tích của thầy và trò trong học kì I. Đồng thời Anh cũng mong muốn nhà trường và gia đình tiếp tục phối hợp chặt chẽ để giáo dục các em ngày càng tiến bộ cả học tập và đạo đức.
Cùng hòa trong không khí chào đón xuân Bính Thân 2016, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức tiệc liên hoan Tất niên cuối năm Ất Mùi 2015 và chia tay giáo viên về nghỉ chế độ hưu trí. Với mục đích nhìn lại những khó khăn trong năm vừa qua mà Ban lãnh đạo, tập thể Nhà trường đã cùng nhau đoàn kết vượt qua và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để định hướng kế hoạch hoạt động trong năm 2016. Và cũng là dịp nhà trường chia tay năm cũ và tay giáo viên nghỉ hưu theo chế độ: Cô Nguyễn Thị Ánh – Nguyên Cụm trưởng/Tổ trưởng chuyên môn Hóa – Sinh và Cô Đặng Ngọc Lanh – Nguyên cán bộ Thư Viện Nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, nồng ấm, an khang và thịnh vượng.
Kết thúc hội nghị 100% cán bộ giáo viên trong nhà trường nhất trí quyết tâm nâng cao chất lượng toàn diện, duy trì và giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Thầy giáo Phạm Thanh Bửu – Hiệu trưởng chỉ đạo Hội nghị

Thầy giáo Phạm Thanh Bửu – Hiệu trưởng tặng quà hai giáo viên về hưu

Cô giáo Lữ Thị Kim Hoa – Phó trưởng phòng GD trao hoa

Chủ tịch công đoàn trao hoa và quà cho hai giáo viên về hưu

Tác giả bài viết: Phan Trần Duy Lam