TÀI LIỆU TẬP HUẤN “TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI”

NHỮNG YÊU CẦU DÀNH CHO GIÁO VIÊN BỘ MÔN:

– Lấy tài khoản đã được cấp đăng nhập vào (http://truonghocketnoi.edu.vn) kiểm tra thật kĩ lại phần thông tin cá nhân và up ảnh đại diện.

– Giáo viên chỉ được phép thay đổi tên đăng nhập 1 lần duy nhất và không nên dùng nickname trên mạng xã hội, chat vì tên tài khoản sẽ hiển thị khi trao đổi bài với học sinh.

– Sinh hoạt chuyên môn mỗi giáo viên phải tạo ít nhất 1 bài học để cho học sinh đăng ký tham gia và trao đổi bài với học sinh.

– Tài liệu và hướng dẫn có sẵn trên website trường hoặc liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn chi tiết.

* NHỮNG YÊU CẦU DÀNH CHO GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM:

– Ngoài những yêu cầu như GVBM thì GVCN phải thực hiện thêm một động tác cung cấp tài khoản và mật khẩu cho từng học sinh mình chủ nhiệm để học sinh đăng nhập và điền thông tin cá nhân của học sinh.

– GVCN có nhiệm vụ nhắc nhở đôn đốc học sinh thực hiện đúng và đủ.

* Xem tài liệu hướng dẫn dành cho Giáo Viên Xem và tải về

* Xem Clip hướng dẫn Xem