SƠ LƯỢC LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
SƠ LƯỢC
LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG
Trường THCS Nguyễn Lương Bằng thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Trước đây trường có tên gọi là Trường THCS Hòa Khánh được xây dựng và thành lập vào khoảng năm 1971. Năm 2007 trường chia tách thành 2 trường (Trường THCS Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu và Trường THCS Lương Thế Vinh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu). Năm 2013 trường tiếp tục chia tách Trường THCS Lương Thế Vinh (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và thành lập Trường THCS Nguyễn Lương Bằng theo Quyết định số 2321/QĐ-UBND ngày 30 tháng 7 năm 2013 của UBND quận Liên Chiểu.
Với niềm tự hào Liên đội mang tên Nhà chính trị yêu nước Nguyễn Lương Bằng. Hằng năm, Liên đội thường xuyên tổ chức các hoạt động thu hút nhiều học sinh tham gia, đạt chất lượng và ý nghĩa được Hội đồng Đội và các cấp đánh giá cao như: Hội thi cắm hoa, vẽ tranh, trung thu, văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”, phòng chống TNXH, thắp sáng ước mơ, làm theo lời Bác… Bên cạnh đó, Liên đội có nhiều giáo viên phụ trách tâm huyết, nhiệt tình có kỹ năng và kiến thức về hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Học sinh năng động, sáng tạo, hăng say và hết mình với hoạt động điều đó đã được chứng minh với những thành tích của Liên đội đạt được trong các năm học qua.
Liên đội mong rằng tất cả các Đội viên sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, tự hào là học sinh của Trường THCS Nguyễn Lương Bằng, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.
DANH SÁCH BAN CHI HUY LIÊN ĐỘI
NĂM HỌC 2013 – 2014