NHIỀU HỌC SINH ĐẠT GIẢI HỘI THI VẼ TRANH “THIẾU NHI ĐÀ NẴNG – MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN”, “THIẾU NHI ĐÀ NẴNG VỚI THÀNH PHỐ MÔI TRƯỜNG”.
Ngày 26/12/2022, tại Hội trường trường Đại học Đông Á Đà Nẵng, Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình tổng kết và trao giải các cuộc thi năm học 2021 – 2022 và phong trào Thanh Thiếu nhi thành phố năm 2022 nhằm ghi nhận – biểu dương những cá nhân, tập thể đạt giải thưởng của các Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Đà Nẵng – Mừng Đại hội Đoàn”, “Thiếu nhi Đà Nẵng với thành phố môi trường”.
Chúc mừng các em học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng đã xuất sắc mang về 08 giải tại các Hội thi, cụ thể như sau:
1. Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Đà Nẵng – Mừng Đại hội Đoàn”, em Phạm Bảo Châu lớp 8/12 đạt giải A, em Mai Hạnh Nguyên lớp 7/9 đạt giải B và em Phạm Thảo Uyên lớp 7/5 đạt giải B.
2. Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Đà Nẵng với thành phố môi trường”, em Hà Thảo My lớp 8/11 đạt giải Nhì, em Phạm Bảo Châu lớp 8/12 đạt giải Ba. các em Ngô Thị Kim Ngân (6/12), Phạm Thảo Uyên (7/5) và Nguyễn Bảo Ý (7/8) đạt giải Khuyến khích.