HỖ TRỢ HỌC SINH BỊ THIỆT HẠI TRONG LŨ LỤT

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2022, BGH nhà trường đã hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình em Ung Văn Sang, học sinh lớp 7/8 bị thiệt hại nặng. Gia đình em ở trọ tại Kiệt 37/1 đường Mẹ Suốt, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, bị lũ cuốn trôi nhiều thứ, trong đó có quần áo, sách vở, dụng cụ học tập. Xe máy của ba là phương tiện duy nhất bị ngập nước, hư hỏng nên không đưa đón con đi học được. BGH đã trao hỗ trợ cho em và gia đình số tiền 500.000 đồng, 01 bộ sách giáo khoa lớp 7 và 20 quyển vở để giúp em tiếp tục học tập trong thời gian tới.
Ngày 18/10/2022, được sự tài trợ của một nhà hảo tâm (xin được giấu tên) là phụ huynh của trường THCS Nguyễn Lương Bằng, BGH nhà trường đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến 22 học sinh có gia đình bị thiệt hại trong lũ vừa qua, mỗi em được hỗ trợ 500.000 đồng (tổng số tiền 11 triệu đồng). Ngoài ra, BGH nhà trường cũng hỗ trợ thêm mỗi em 20 quyển vở để các em tạm thời yên tâm học tập.
BGH nhà trường tiếp tục phát động, kêu gọi trong HS toàn trường, tuỳ điều kiện các em có thể ủng hộ dụng cụ học tập (bút, thước kẻ, compa, tẩy,…) hoặc quần áo (còn sử dụng tốt, giặt sạch, ủi thẳng, bỏ vào bì bóng từng cái riêng – có thể đóng bì theo từng đơn vị lớp) để hỗ trợ, tặng đến những HS đã bị thiệt hại nặng trong lũ.
Ngoài ra, vẫn còn nhiều học sinh có hoàn cảnh tương tự cần được sự giúp đỡ của cộng đồng, quý vị phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng sẻ chia để các em và gia đình vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay, yên tâm tham gia học tập.
8
BGH hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình em Ung Văn Sang, học sinh lớp 7/8
\9
Học sinh nhận tài trợ nhà hảo tâm là phụ huynh của trường
10
Học sinh nhận tài trợ nhà hảo tâm là phụ huynh của trường