GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI DỰ THI THÀNH PHỐ

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2013-2014. Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2014, Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Lương Bằng phối hợp với Ban đại diện CMHS nhà trường tổ chức gặp mặt học sinh các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 dự thi thành phố, giáo viên bồi dưỡng và CMHS.
     Đến dự buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng các đội tuyển, ông Nguyễn Văn Trung, Trưởng Ban đại diện CMHS, 34 em học sinh trong đội tuyển và cha mẹ của các em.
Năm học 2013-2014, Trường THCS Nguyễn Lương Bằng có 34 học sinh tham gia dự thi đầy đủ 8 môn thi do Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức gồm Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, mỗi đội tuyển có 04 học sinh, riêng đội tuyển môn Hóa học có 06 học sinh.
Tại buổi gặp mặt, Thầy giáo Phạm Thanh Bửu, Hiệu trưởng nhà trường và Ông Nguyễn Văn Trung, Trưởng ban đại diện CMHS đã phát biểu và động viên tất cả các em hãy bình tĩnh, tự tin, tập trung trí tuệ và nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất, đem vinh dự về cho bản thân, cho gia đình và cho nhà trường. Em Mai Thị Phương Thảo, lớp 9/6 đại diện các bạn học sinh trong đội tuyển lên  phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm.
Cũng tại buổi gặp mặt, Ban đại diện CMHS đã trao tặng cho các em học sinh, các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển và Ban giám hiệu nhà trường những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em và các thầy cô giáo./.

Thầy giáo Phạm Thanh Bửu – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Văn Trung – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường phát biểu

Thầy Dương Phượng Cầu – Phó hiệu trưởng và Cô Bùi Thị Minh Duệ – Phó hiệu trưởng
trao quà cho các em học sinh các đội tuyển