ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016 vừa qua, đồng thời phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế. Qua đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, bầu ra Ban chấp hành mới để lãnh đạo chi đoàn ngày càng vững mạnh. Chi đoàn trường THCS Nguyễn Lương Bằng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Về dự Đại hội có Đồng chí Bùi Thị Minh Duệ – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Lương Bằng; đồng chí Trần Ngọc Khôi – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hòa Khánh Bắc; đồng chí Trịnh Ngọc Văn – Ủy viên Ban thường vụ đoàn phường Hòa Khánh Bắc cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn trường THCS Nguyễ Lương Bằng.

Trước khi vào Chương trình Đại hội là tiết mục văn nghệ Ơi cuộc sống mến thương do các em học sinh trường THCS Nguyễn Lương Bằng thể hiện.

1Tiết mục văn nghệ Ơi cuộc sống mến thương của các em học sinh

Mở đầu Đại hội, Đồng chí Huỳnh Thanh Thảo – Đại diện Đoàn chủ tịch, tiến hành báo cáo số lượng đoàn viên tham dự Đại hội và báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ  2016 – 2017.

Đồng chí Huỳnh Thanh Thảo – BTCĐ báo cáo tổng kết Đoàn

Tiếp tục chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hòa – Phó Bí thư Chi đoàn, đại diện Đoàn chủ tịch tiến hành thông qua dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ  2017 – 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hòa – PBTCĐ thông qua Dự thảo Đoàn

Đồng chí Bùi Thị Minh Duệ – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Lương Bằng lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Bùi Thị Minh Duệ phát biểu chỉ đạo

Cũng tại Đại hội, thay mặt đoàn phường, đồng chí Trần Ngọc Khôi – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hòa Khánh Bắc cũng phát biểu chỉ đạo. Đồng chí bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến Chi đoàn trường THCS Nguyễn Lương Bằng và mong muốn Chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Trần Khôi Uyên –  đại diện Phường HKB phát biểu tại Đại hội

Kết thúc Chương trình, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 -2017 gồm các đồng chí: Đ/c: Huỳnh Thanh Thảo (Bí thư Chi đoàn), Đ/c: Nguyễn Thị Minh Hòa (Phó bí thư), Đ/c: Huỳnh Quang Tâm (Phó Bí thư), Đ/c: Đường Thi Hồng Nhung (UV BCH), Đ/c: Hà Duy Ninh (UV BCH). Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Lương Bằng với sức trẻ, sự nhiệt thành quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ cố gắng tạo thêm nhiều chương trình hoạt động phù hợp với tình hình chi đoàn và đáp ứng nhu cầu của các đoàn viên thanh niên, phấn đấu đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí làm việc

Đồng chí Đường Thị Hồng Nhung – UV BCH Chi đoàn phát biểu tại Đại hội

Tiết mục văn nghệ của các đồng chí đoàn viên Chi đoàn

Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc

Ban chấp hành mới ra mắt

Tác giả bài viết: Đường Thị Hồng Nhung